Phân loại và giới thiệu vải lông cừu

Vải dệt kim là gì? 7 Loại vải dệt kim được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Tháng Mười Hai 21, 2021
Giới thiệu về vải Cotton
Tháng Một 26, 2022

Vải lông cừu cũng có thể được đặt tên như vải len, vải lông cừu giả, vải len giả, lông giả / vải lông nhân tạo, vv; Bởi vì thành phần của nó là len, polyester hoặc trộn sau. Vải lông cừu tương tự như vải sherpa và vải faux fur: bề mặt vải trông giống kiểu sherpa nhưng gần với vải len thực tế, nhưng đáy gần như cứng và cứng như vải faux fur vì nó nặng cân nặng. Không có quá nhiều kỹ thuật hoặc quá trình hoàn thiện về sản xuất vải lông cừu do len có trong vải. Nói chung, chỉ có jacquard, đầu nhuộm và tẩy trắng.

Vải lông cừu được làm từ sợi polyester, len hoặc pha trộn tổng hợp như trên, và phần lớn các loại vải lông cừu được dệt kim sợi dọc, trong khi phần còn lại là đan dệt.

Không giống như các loại vải có trọng lượng nhẹ khác mà chúng ta có, vải giả lông cũng như vải lông cừu thường được trích dưới? / M trong khi các loại khác được trích dưới? / Kg. Và bởi vì loại len khác nhau có thể chứa trong vải, khách hàng có thể cung cấp hình ảnh hoặc hình ảnh của vải mong muốn của họ để chúng tôi có thể báo giá chính xác. Tuy nhiên, thời gian dẫn mẫu là giống như những người khác.

Các loại vải lông cừu polyester chủ yếu được sử dụng làm vật liệu lót quần áo vì nó có mùi hôi và đôi khi chúng được sử dụng làm chăn. Nhưng đối với lông cừu len, chúng thường được sử dụng làm chăn nhưng không phải là vật liệu lót. Chiều rộng cắt cho vải lông cừu có thể thay đổi từ 1,5m đến 2,1 m, và hoa hoặc đồng bằng không ảnh hưởng đến chiều rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng nhập

Quên mật khẩu?